So sánh 1.150 công ty tại hơn 31.000 địa điểm Bảo đảm giá thấp nhất

Tìm thuê xe

Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Cho Thuê Xe Girona Sân Bay

Tây Ban Nha là một đất nước của nhiều điểm tham quan để xem. Có rất nhiều sân bay phổ biến và cũng thích như Girona - Costa Brava sân bay tại Tây Ban Nha. Sân bay này đã trở thành có sẵn cho công chúng vào năm 1965. Sân bay Girona đã phổ biến từ bao giờ sau đó. Các dịch vụ của sân bay này được cải thiện như người dân ngày càng trở thành nhận thức của các dịch vụ tuyệt vời. Nơi này trở nên nổi tiếng vì vậy rằng nó đã đạt được khả năng vận chuyển hành khách hơn 5 triệu mỗi năm duy nhất. Hiện có khoảng ba mươi ba bàn cho phòng - in nằm trên tầng trệt của sân bay này cùng với mười một cổng cho nội trú cho các chuyến bay toàn cầu và trong nước, mà nằm trên tầng đầu tiên của sân bay Girona.

Đô thị này có xe buýt hoặc taxi dịch vụ cùng với các thiết bị đào tạo Dịch vụ của nhà ga đường sắt Girona. Có sáu điều khiển buýt hành khách có thể đi du lịch bằng chẳng hạn như xe buýt Barcelona, Girona xe buýt, xe buýt Perpignan, và rất nhiều những người khác mà bạn có thể chọn để đi du lịch từ. Bạn có thể thuê một chiếc xe từ các công ty cho thuê xe hơi mà có sẵn cho công chúng tại các ga đầu cuối của sân bay Girona. Công ty cho thuê xe hơi được thực sự tuyệt vời bởi vì họ cho phép bạn thuê một chiếc xe hơi và họ cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để thuê một người lái xe phải lái xe bạn xung quanh khi trong thành phố. Điều này có ích đặc biệt là khi bạn là loại người đến thăm Tây Ban Nha lần đầu tiên thời gian và không biết các đường phố rất tốt. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một người lái xe đáng tin cậy để lái xe bạn xung quanh thành phố đặc biệt là nếu bạn không quen thuộc với khu vực. Tìm phương thức vận chuyển là rất dễ dàng tại sân bay và nếu bạn không có tiền để thuê một chiếc xe bạn luôn có thể gọi một chiếc taxi để đưa bạn lái xe bạn xung quanh thành phố.

Sân bay này có nhiều tòa án thực phẩm mà bạn có thể nhận được thức ăn ngon và miệng - nước từ. Cũng có những cửa hàng bạn có thể mua quần áo và các mặt hàng khác cho chuyến đi của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn mua một số quà tặng cho các thành viên gia đình và bạn bè. Sân bay này có tất cả và nó sẽ không cho phép bạn vì nó cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho tất cả các khách du lịch. Bạn sẽ yêu tại sân bay Girona và tìm thấy nhiều cơ sở đó sẽ giúp bạn có được xung quanh các sân bay và thành phố. Cũng có Wi - Fi cho du khách để tận dụng lợi thế của. Sân bay này là khá sạch sẽ và sẽ làm cho nghỉ tuyệt vời. Bạn có thể đặt vé của bạn trực tuyến và thậm chí đặt phương thức vận tải từ các trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để có được tất cả thông tin mà bạn cần về chuyến bay của bạn để Girona.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá của chúng tôi

2.500 người dùng đã đánh giá chúng tôi trực tiếp

9,5 / 10
TargetCarHire.com
Đánh giá trực tuyến

50.000 người dùng đã đánh giá xe của chúng tôi thuê nhà cung cấp trực tuyến

9,0 / 10
Trustpilot
8,4 / 10
Review Centre