So sánh 1.150 công ty tại hơn 31.000 địa điểm Bảo đảm giá thấp nhất

Tìm thuê xe

Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Cho Thuê Xe Menorca Sân Bay

Bạn đã bao giờ để Menorca? Nếu bạn có sau đó bạn có thể bước chân vào sân bay Menorca khi bạn đến đây và bạn phải biết về các tuyệt vời dịch vụ sân bay này cung cấp cho khách hàng của mình. Sân bay này cũng được gọi là sân bay Mahon. Nơi này được thành lập ngày 24 tháng 3 năm 1969. Huyện này có 16 cổng và khả năng vận chuyển hơn hai triệu lượt khách mỗi năm. Nó là một nơi tốt đẹp để đi du lịch đến nếu bạn đang đi nghỉ. Gia đình của bạn sẽ yêu thích môi trường và bạn sẽ có thể để giáo dục chính mình về lịch sử của Tây Ban Nha.

Khi bạn tới Sân bay bạn có nhiều lựa chọn của giao thông vận tải để lựa chọn. Bạn có thể khám phá thành phố tuyệt vời này bằng taxi, xe buýt, hoặc thậm chí có được một chiếc xe cho thuê. Không có taxi có sẵn tại đến thiết bị đầu cuối. Cũng có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe hơi được cung cấp cho bạn lựa chọn. Một trong các dịch vụ cho thuê xe hơi là khá phổ biến tại sân bay này là xe hơi cho thuê Menorca. Bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào bạn mong muốn trong Menorca trong xe cho thuê của bạn. Hiện có rất nhiều xe ô tô mà bạn có thể lựa chọn do đó, không cần phải băn khoăn về không tìm thấy một chiếc xe đó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Dịch vụ cho thuê xe hơi khá hợp lý và bạn sẽ bị tính phí dựa trên bao nhiêu ngày bạn sử dụng xe. Bạn có thể đặt thuê xe của bạn trực tuyến nếu bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là cung cấp thông tin cá nhân của bạn trực tuyến trong khi bạn đặt vé máy bay của bạn. Nó là rất đơn giản và bạn sẽ có thể hoàn thành ứng dụng trực tuyến trong vòng chỉ trong vài phút. Khi bạn đến với công ty cho thuê xe hơi, họ sẽ yêu cầu bạn để hiển thị chi tiết nhận dạng của bạn và sau đó bạn sẽ được cung cấp các phím để xe ngay lập tức.

Hiện có rất nhiều điểm tham quan du lịch để xem Menorca, Tây Ban Nha. Nếu bạn đi đến thành phố này bạn nên dành một số thời gian của bạn tại công viên quốc gia. Công viên này có vì vậy, nhiều vẻ đẹp và cây xanh mà nó sẽ làm cho bạn cảm thấy rất thoải mái và thoải mái. Cũng bạn có thể đi bơi trong hồ Menorca nếu bạn muốn. Nó là một trong những hồ lớn nhất ở châu Âu và bạn sẽ không hối tiếc ghé thăm nơi này phổ biến. Cũng có nhiều trung tâm mua sắm và nhà hàng nơi bạn có thể dành nhiều thời gian của bạn. Cũng có rất nhiều món ngon khác nhau mà bạn có thể tìm thấy tại nhà hàng. Bạn nên cuốn sách vé của bạn càng sớm càng tốt vì có cơ sở hạ tầng tuyệt vời và kiến trúc mà bạn sẽ thấy. Bạn sẽ không phải thất vọng trong thời gian của bạn ở thành phố xinh đẹp này và sẽ không muốn để lại vì môi trường tuyệt vời Tây Ban Nha đã cung cấp.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá của chúng tôi

2.500 người dùng đã đánh giá chúng tôi trực tiếp

9,2 / 10
TargetCarHire.com
Đánh giá trực tuyến

50.000 người dùng đã đánh giá xe của chúng tôi thuê nhà cung cấp trực tuyến

9,0 / 10
Trustpilot
8,4 / 10
Review Centre