So sánh 1.150 công ty tại hơn 31.000 địa điểm Bảo đảm giá thấp nhất

Tìm thuê xe

Không hạn chế số ki-lô-Mét
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không chi phí thẻ Credit
Thuế địa phương
Phí địa điểm ưu tiên

Cho Thuê Xe Fuerteventura Sân Bay

Sân bay Fuerteventura là một hòn đảo sân bay Fuerteventura và tọa lạc ở Puerto del Rosario. Sân bay này cũng được gọi là sân bay El Matorral. Nó là một sân bay lớn ở đảo Fuerteventura, tráng lệ. Nhiều khách du lịch đến Fuerteventura để thưởng thức những trang web đẹp của hòn đảo tuyệt vời này.

Sân bay này có nhiều cách giao thông vận tải cung cấp cho hành khách của nó, vì vậy mà những cá nhân không cần phải lo lắng về việc không có một cách để có được vị trí của họ. Có xe buýt giao thông vận tải, và xe buýt chạy từ mỗi 20 - 30 phút. Để tìm một xe taxi cab để cung cấp cho bạn một chuyến đi, bạn sẽ phải đi bộ 5 - 10 phút từ nhà ga đến. Taxi không chi phí nhiều và là một cách tuyệt vời của giao thông vận tải khi bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý để có được xung quanh đảo. Bạn cũng có thể đặt giao thông vận tải riêng, trong đó một người lái xe sẽ đón bạn khi bạn hạ cánh tại sân bay đã sẵn sàng để đưa bạn nơi bạn muốn đi. Ngoài ra, công ty cho thuê xe hơi có thể được thuê ở đây. Bạn có thể thuê một chiếc xe từ sân bay Fuerteventura do đó bạn có thể lái xe xung quanh hòn đảo này và khám phá nó. Thuê một chiếc xe, bạn sẽ phải điền vào một mẫu đơn giản, và chắc chắn rằng bạn có giấy phép của bạn với bạn. Bạn có thể truy cập vào tất cả những nơi mà bạn muốn theo thứ tự mà bạn muốn.

Hiện có rất nhiều nơi để xem khi bạn đang ở Tây Ban Nha và trên đảo Fuerteventura. Bạn có thể truy cập vào các bãi biển xinh đẹp của hòn đảo này. Bạn cũng có thể đi đến bãi biển Main Corralejo và Olivia Beach cũng là một nơi tuyệt vời để truy cập vào một ngày nóng. Có rất nhiều các công viên, các trung tâm mua sắm, công viên nước, viện bảo tàng, và tòa án sân vì chúng cũng là tuyệt vời những nơi đến thăm với gia đình khi bạn đang ở trong Fuerteventura.

Khi bạn tại sân bay này bạn có thể tiêu thụ thực phẩm từ các nhà hàng và quán bar. Fiore di Café ở sân bay này phục vụ các thực phẩm miệng nước và nhà hàng này là lựa chọn đầu tiên của người dân khi họ đến sân bay. Còn có trung tâm mua sắm khác nhau, do đó, bạn có thể mua hàng miễn thuế và nhận được tất cả các mục mà bạn sẽ cần trên chuyến đi của bạn để Fuerteventura, Tây Ban Nha. Khi tại đây bạn cũng có thể chờ đợi trong phòng chờ đợi của và phần còn lại trong một vài giờ trước khi chuyến bay khởi hành từ sân bay. Nơi này là một nơi tuyệt vời để khi bạn đang đi nghỉ vì có quá nhiều để làm ở đây. Nó thực sự là một hòn đảo đầy với nhiều thắc mắc. Nếu bạn muốn đi đến kỳ nghỉ bạn nên cuốn sách vé của bạn để Fuerteventura sớm!

Chọn vị trí

Bản đồ:

Đánh giá của chúng tôi

2.500 người dùng đã đánh giá chúng tôi trực tiếp

8,8 / 10
TargetCarHire.com
Đánh giá trực tuyến

50.000 người dùng đã đánh giá xe của chúng tôi thuê nhà cung cấp trực tuyến

9,0 / 10
Trustpilot
8,4 / 10
Review Centre